Du lịch Miền Bắc

Du lịch Miền Bắc với các điểm tham quan hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong nước mà luôn là điểm đến hấp dẫn với các du khách nước ngoài như: Du lịch Hạ Long, Du lịch Sapa, Du lịch Cát Bà.

Trip Deals chuyên cung cấp các tour du lịch Miền Bắc, Du lịch Miền Bắc giá rẻ với các gói tour trọn gói và thường xuyên có các chương trình giảm giá!

Du lịch Miền Bắc: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Sapa
Du lịch Miền Bắc: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Sapa
Giá từ: 4.750.000 VND
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Sapa
Tour Du lịch Miền Bắc tham quan 2 địa danh du lịch hấp dẫn nhất không chỉ ở Miền Bắc là Vịnh Hạ Long (Kỳ quan thiên nhiên thế giới) và Sapa nơi được ví là Đà Lạt của miền bắc.
Du lịch Sơn La: Mộc Châu - Mai Châu
Du lịch Sơn La: Mộc Châu - Mai Châu
Giá từ: 2.190.000 VND
Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Mộc Châu (Sơn La) - Mai Châu
Tour du lịch Mộc Châu Sơn La tham quan và khám phá cảnh đẹp của Mộc Châu, thưởng thức những đặc sản của người Mộc Châu. Trên đường về ghé thăm Mai Châu - Hòa Bình.
Du lịch Tây Bắc: Hòa Bình - Sơn La - Điện Biên
Du lịch Tây Bắc: Hòa Bình - Sơn La - Điện Biên
Giá từ: 4.590.000 VND
Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Hòa Bình - Sơn La - Điện Biên
Tour du lịch khám phá núi rừng Tây Bắc với các hoạt động tìm hiểu các di tích lịch sử địa phương, khám phá văn hóa địa phương, thưởng thức món ăn ngon của vùng Tây Bắc, Việt Nam.
Tour du lịch Hà Nội 1 ngày
Tour du lịch Hà Nội 1 ngày
Giá từ: 600.000 VND
Thời gian: 1 Ngày
Lịch trình: Du lịch quanh Hà Nội
Tour du lịch Hà Nội 1 ngày tham quan và khám phá phố cổ Hà Nội, các công trình kiến trúc văn hóa và lịch sử của thủ đô ngàn năm văn hiến, thưởng thức các món ăn ngon tại phố cổ Hà Nội.