Du lịch Pháp

Du lịch Pháp để đến với kinh đô ánh sáng Paris nơi được coi là thành phố lãng mạn nhất thế giới hay được khám phá những vùng đất, địa danh nổi tiếng với nhiều giai thoại, hay thưởng thức rượu nho nổi tiếng thế giới tại Pháp. Tour Du lịch Pháp là niềm mơ ước của rất nhiều du khách Việt Nam. Hãy cùng DU LỊCH VI khám phá và du lịch Pháp.
Tour Du lịch Paris giá rẻ
Tour Du lịch Paris giá rẻ
Giá từ: 72.990.000 VND
Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Paris
Tour du lịch Pháp khám phá Paris thành phố được mệnh danh là thành phố của tình yêu và lãng mạn, nơi bạn sẽ có được nhiều những trải nghiệm thú vị và còn được thỏa thích mua sắm với những trung tâm thương mại chuyên bán đồ hiệu.

Đặt Tour du lịch Pháp theo cách của bạn

Với mỗi tour du lịch Pháp chúng tôi đã được các chuyên gia thiết kế tour du lịch nghiên cứu rất kỹ lịch trình sao cho khoa học nhất, phù hợp với nhiều đối tượng nhất, tuy nhiên không tránh khỏi những yêu cầu riêng không có trong tour du lịch Pháp, vì vậy bạn hãy đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những yêu cầu riêng của bạn về tour du lịch Pháp, chuyên viên tư vấn tour du lịch Pháp của chúng tôi sẽ gửi cho bạn tour Pháp theo yêu cầu và phù hợp với bạn nhất!