Du lịch Singapore

Du lịch Singapore tham quan và khám phá quốc đảo quốc Singapore với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: Santosa, Vườn thú đêm Night Safari, Singapore Botanic Gardens, Gardens by the Bay... Ngoài những công trình kiến trức hiện đại, khu vui chơi phong phú, đến với các tour du lịch Singapore bạn còn được biết đến những địa điểm du lịch tâm linh như Buddha Tooth Relic Temple... và những trung tâm mua sắm là một phần không thể thiếu được khi du lịch Singapore, hàng năm ở Singapore thường tổ chức những lễ hội mua sắm vào thời điểm đó nếu đi du lịch Singapore bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ hiệu đắt tiền với giá giảm từ 30% trở lên.

Du lịch Sing - Mã: Johor - Malacca - Singapore
Du lịch Sing - Mã: Johor - Malacca - Singapore
Giá từ: 16.900.000 VND
Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Johor - Kuala Lumpur - Malacca - Singapore
Du lịch Singapore - Malaysia tham quan địa điểm du lịch hấp dẫn tại 2 quốc gia phát triển ở Đông Nam Á là quốc đảo Singapore và Malaysia.
Du lịch Singapore: Nhà Hát Victori - Vườn chim Jurong - Sentosa
Du lịch Singapore: Nhà Hát Victori - Vườn chim Jurong - Sentosa
Giá từ: 12.818.000 VND
Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Singapore - Nhà Hát Victori - Vườn chim Jurong - Đảo Sentosa
Tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm tham quan và khám phá những địa danh du lịch hấp dẫn tại Singapore là Sông Singapore, Nhà Hát Victori, Vườn chim Jurong, Đảo Sentosa.
Du lịch Singapore: Sentosa - Jurong Park
Du lịch Singapore: Sentosa - Jurong Park
Giá từ: 12.270.000 VND
Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Lịch trình: TP. Hồ Chí Minh - Singapore - Đảo Sentosa - Jurong Park
Du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm tham quan những địa diểm du lịch nổi tiếng nhất ở Singapore như là đảo Sentosa, vườn chim Jurong...