Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc cung cấp Tour Du lịch Trung Quốc giá rẻ, trọn gói. Khám phá đất nước Trung Hoa huyền bí qua các tour du lịch Trung Quốc của chúng tôi với giá cực rẻ. Năm 2017 chúng tôi khởi hành rất nhiều tour du lịch Trung Quốc ghép khách lẻ, phong phú về lịch trình điểm đến là các điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn du khách như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn...
Du lịch Nam Ninh Trung Quốc
Du lịch Nam Ninh Trung Quốc
Giá từ: 3.390.000 VND
Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Nam Ninh - Hà Nội
Tour Du lịch Nam Ninh Trung Quốc khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố xanh Nam Ninh như Công viên Thạch Tú Sơn và những trung tâm thương mại, hiệu thuốc nổi tiếng tại đây.
Du lịch Trung Quốc: Khai Phong Phủ - Thiếu Lâm Tự - Tây An
Du lịch Trung Quốc: Khai Phong Phủ - Thiếu Lâm Tự - Tây An
Giá từ: 16.500.000 VND
Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Nam Ninh - Trinh Châu - Lạc Dương - Tây An
Tour Du lịch Trung Quốc này sẽ đưa quý khách đến tham quan cố đô của đất nước Trung Hòa là Tây An nơi đây là điểm kết thúc của Con đường tơ lụa huyền thoại một thời...
Du lịch Trung Quốc: Quảng Châu - Thâm Quyến
Du lịch Trung Quốc: Quảng Châu - Thâm Quyến
Giá từ: 11.200.000 VND
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Quảng Châu - Thâm Quyến
Tour du lịch Trung Quốc tham quan Quảng Châu và Thâm Quyến là những địa danh du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều hoạt động tham quan hấp dẫn.
Du lịch Trung Quốc: Thiếu Lâm Tự - Khai Phong Phủ
Du lịch Trung Quốc: Thiếu Lâm Tự - Khai Phong Phủ
Giá từ: 18.600.000 VND
Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm
Lịch trình: Hà Nội - Tây An - Lạc Dương - Thiếu Lâm Tự - Khai Phong Phủ
Tour Du lịch Trung Quốc khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc là Tây An, Lạc Dương, Chùa Thiếu Lâm Tự và Khai Phong Phủ.

Đặt tour du lịch Trung Quốc theo yêu cầu

Trên đây là những tour du lịch Trung Quốc được nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, nếu bạn muốn đi du lịch Trung Quốc theo cách riêng, hãy đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi những yêu cầu của bạn, nhân viên tư vấn tour của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn chương trình thích hợp với bạn nhất.